» » » Cách làm món mực nhồi thịt chiên


Mực nhồi để một lúc cho ráo mỡ sẽ được cắt từng khoanh, bày trí trên đĩa rau xanh, củ quả

 Nguyên liệu:

400g mực ống;

200g thịt nạc vai; 

20g nấm hương; 

150g bột mỳ; 

1 quả trứng gà; 

sốt chua ngọt; 

gừng, tỏi, hành, rau thìa là; bột canh, hạt nêm, dầu rán vừa đủ

Cách chế biến  

Mực sơ chế sạch, thấm khô, ướp gia vị vừa đủ.

Thịt, nấm hương băm nhỏ; 



Hành, tỏi, gừng băm nhỏ, chiên vàng.


Trộn thịt cùng hành, tỏi, gừng, nấm và thìa là, sau đó quyện dẻo. 

Nhồi hỗn hợp thịt vào mực, hấp chín qua, để nguội, nhúng vào trứng lăn qua bột mỳ rồi chiên vàng, để nguội, thái khúc. 

Ăn kèm sốt chua ngọt.

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.