» » » Cách chế biến món mực nướng xa tế

Nguyên liệu
- 1 con mực ống
- 1 thìa canh ớt sa tế
- Muối, dầu mè, hạt nêm

Cách làm
- Mực rửa sạch, lôi bỏ ruột và mật, cắt khoanh tròn, dùng dao khứa chéo vài đường lên thân mực.
- Múc một thìa canh sa tế ra bát, trộn đều mực, ớt sa tế, một ít muối và hạt nêm.
- Xiên mực vào que, đem mực nướng than hoa hoặc nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong lò vi sóng khoảng 8-10 phút đến khi mực chín vàng đều, thỉnh thoảng phết một ít dầu mè lên thân mực, mực chín lấy ra dùng nóng.

About Đào Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Cung cấp bởi Blogger.