» » » Cách chế biến món bí do đậu xanh


Nguyên liệu:
- Thịt lợn nạc
- Đậu xanh
- Bí đỏ
- Hành, mùi
- Gia vị

Cách nấu:
- Đậu xanh cho vào giá vo thật sạch sau đó khi đậu đã rich hết nước thì cho chút muối vào xóc đều lên, để khoảng 3 phút thì cho đậu vào tráng qua nước.
- Bí đỏ nạo vỏ rửa sạch, thái lát vuông vừa ăn
- Thịt nạc rửa sạch cho vào say nhuyễn rồi ướp gia vị vừa ăn.
- Cho thịt vào đảo qua rồi cho bí đỏ vào, sau đó cho nước sôi vào nấu chừng 5 phút thì cho đậu xanh vào nấu chung rồi nêm gia vị sao cho vừa ăn.
- Hầm cho đến khi bí và đậu mềm thì rắc tiêu, hành, mùi vào.
Chúc các bạn ngon miệng. 

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.