» » » Khoai sọ nấu móng giò



Nguyên liệu
- 1 kg khoai sọ
- 500 gram chân giò
- Một chút hành khô, tỏi, hành tươi
- Nước mắm, gia vị, hạt tiêu

Cách làm
Bước 1: Khoai sọ rửa sạch, cho vào nước, rắc vài hạt muối to, đun sôi để khoai không bị nhớt. Bắc ra, gọt vỏ rồi cắt đôi.
Bước 2: Chân giò rửa sạch, chặt miếng to, ướp nước mắm, gia vị và hạt tiêu.
Bước 3: Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập.
Bước 4: Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi rồi đảo săn chân giò. Sau đó, đổ nước sôi ngập chân giò, đậy vung và đun nhỏ lửa để thịt chân giò chín nhừ.
- Cho tiếp khoai vào, nêm vừa mắm muối, nấu chín khoai. Cuối cùng là cho hành tươi vào nồi khoai sọ, chân giò.

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.