» » » Cách chế biến món canh tôm nấu chua


Nguyên liệu
Tôm tươi
Bạc hà
Đậu bắp
Dứa
Cà chua
Giá tươi
Me vắt
Mùi tàu
Rau ngổ.

Cách chế biến:
- Tôm mua về cho vào rửa sạch, rút chỉ đen, bóc vỏ chừa đuôi lại cho đẹp.
- Dứa gọt vỏ
- Cho bạc hà, đậu bắp, cà chua và dứa vào rửa sạch rồi thái chéo.
- Giá và rau thơm rửa sạch để riêng.
- Đầu tiên cho tỏi vào phi thơm rồi cho cà chua vào đảo đều.
- Sau đó cho chút nước vào đun sôi lên thì cho gia vị: hạt nêm vào.
- Cho me vào bát canh dầm nát, lọc lấy nước me để cho canh có vị chua, mát rồi đổ nước me vào nồi canh, thêm chút đường.
- Cuối cùng cho dứa bạc hà, đậu bắp và tôm vào nồi, vặn to bếp đun sôi cho tới khi sôi trở lại thì tắt bếp, cho nốt giá và rau thơm vào.
Chúc gia đình bạn có bữa tối ngon miệng với bát canh chua tôm nhé!

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.