» » » Cách chế biến món Bò bít tết


Bò bít tết ăn cùng khoai tây chiên bơ
Nguyên liệu:
 
400 g thịt bò, cắt làm 4 dày khoảng 1cm
2 củ khoai tây, gọt vỏ, cắt que
400 g xà lách, cà chua rửa sạch
2 tép tỏi, bằm nhuyễn
2 củ hành tím, bằm nhuyễn
4 ổ bánh mì
1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
½ muỗng cà phê tiêu xay
2 muỗng canh bơ
1 lit dầu ăn

 Thực hiện:
- Thịt bò ướp với tỏi bằm, hành tím, hạt nêm từ thịt Knorr và tiêu xay.
- Khoai tây chiên vàng, xốc sơ với ít muối.
- Đun nóng bơ cho thịt bò vào chiên vàng 2 mặt.
- Sắp xà lách, cà chua, khoai tây và thịt bò vào dĩa.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt

Mẹo vặt: 
Làm thịt bò thịt trâu mau mềm.
Muốn thịt bò thịt trâu mau mềm dùng một ít mủ đu đủ ướp vào thịt trước khi nấu vài phút thịt sẽ rất mau mềm.

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.