» » Cách làm món gỏi sứa gà xoài xanh


Nguyên Liệu :
- 300g sứa tươi, hoặc sứa nhạt
- Gà 1/2 con
- Xoài xanh
- Hành tây
- Rau thơm, rau mùi
- Lạc
- Bánh phồng tôm
- Ớt tiêu
- Giấm nguyên chất
- Đường, gia vị....

Thực Hiện :
- Sứa thái miếng vừa ăn, chần sơ nước sôi 700 - 800C
- Gà luộc chín, xé nhỏ
- Lạc rang giã rập
- Xoài xanh thái sợi.
- Thái mỏng hành tây
- Rau thơm thái sợi

Làm nước gỏi: Pha đường, gia vị, giấm, bột ngọt, ớt thái nhỏ -  Khuấy hòa tan dung dịch, nêm lại sao cho dậy vị chua ngọt, cay cay, vừa ăn

Trình bầy: Bầy sứa, gà xé, hành tây, xoài, rau thơm, lạc rắc đều lên trên đĩa. Khi nào ăn cho nước gỏi vào trộn đều. Ăn kèm với bánh phồng tôm.

Món gỏi sứa giòn mát thích hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.

Chúc bạn thành công!

About Thu Hà

Hi there! I am Hung Duy and I am a true enthusiast in the areas of SEO and web design. In my personal life I spend time on photography, mountain climbing, snorkeling and dirt bike riding.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn
Ẩm thực Hà nội. Được tạo bởi Blogger.