Nguyên liệu:
- 1 củ carrot,
- 400 g dưa chuột,
- 300 g xà lách,
- Sốt mayonnaise,
- Gia vị,
- Muối,
- Dầu ăn.
- 300 g xà lách,
- Sốt mayonnaise,
- Gia vị,
- Muối,
- Dầu ăn.
Thực hiện:
Carrot, dưa chuột rửa sạch, thái chỉ. Rau xà lách thái rối. Cho tất cả vào bát trộn đều với 1 ít sốt mayonnaise, muối và dầu ăn. Để chừng 5 phút cho các gia vị ngấm.
Carrot, dưa chuột rửa sạch, thái chỉ. Rau xà lách thái rối. Cho tất cả vào bát trộn đều với 1 ít sốt mayonnaise, muối và dầu ăn. Để chừng 5 phút cho các gia vị ngấm.