Nguyên liệu:
100g nạc
gà,
50g cà rốt,
50g đậu trắng,
50ml sữa
tươi,
1 quả cà
chua,
1 thìa cà
phê dầu ăn,
1 thìa cà
phê hành tây băm nhuyễn,
1/2 thìa cà
phê bột bắp,
1/2 thìa cà
phê muối
Thực hiện:
- Nạc gà và
cà rốt xắt hạt lựu thật nhỏ
- Đậu trắng
luộc thật mềm, ép hơi giập cho bé dễ ăn. Cà chua bỏ hột bằm nhuyễn
Bắc chảo dầu
nóng, phi thơm hành rồi xào chín nạc gà. Cho cà rốt, đậu, cà chua vào đảo tiếp
rồi cho sữa tươi vào đun liu riu, nếu thấy cạn có thể cho thêm nước. Cuối cùng
pha bột bắp với một ít nước rồi khuấy đều cho nước xốt gà sền sệt.