Nguyên liệu:
- Thịt lợn nạc
- Đậu xanh
- Bí đỏ
- Hành, mùi
- Gia vị
Cách nấu:
- Đậu xanh cho vào giá vo thật sạch sau đó
khi đậu đã rich hết nước thì cho chút muối vào xóc đều lên, để khoảng 3 phút
thì cho đậu vào tráng qua nước.
- Bí đỏ nạo vỏ rửa sạch, thái lát vuông vừa
ăn
- Thịt nạc rửa sạch cho vào say nhuyễn rồi ướp
gia vị vừa ăn.
- Cho thịt vào đảo qua rồi cho bí đỏ vào, sau
đó cho nước sôi vào nấu chừng 5 phút thì cho đậu xanh vào nấu chung rồi nêm gia
vị sao cho vừa ăn.
- Hầm cho đến khi bí và đậu mềm thì rắc tiêu,
hành, mùi vào.
Chúc các bạn ngon miệng.