Nguyên liệu:
Thịt nạc xay
Tôm xay
Bí đỏ
Gia vị: hạt nêm, đường, muối, hạt tiêu
Hành lá, mùi
Cách nấu:
- Cho tôm và thịt nạc xay vào trộn đều rồi
cho chút hạt nêm, hạt tiêu vào trộn đều.
- Đeo găng tay rồi vo thành viên tròn
vừa ăn.
- Bí đỏ nạo vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Hành lá, mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ
- Bắc xoong lên bếp đun sôi rồi cho bí đỏ vào
hầm chín mềm, thả từng viên thịt tôm vào nấu chín, cho gia vị sao cho vừa
ăn vào
- Cuối cùng cho hành và mùi tàu thái nhỏ vào
rồi bắc ra
Chúc gia đình bạn có bữa cơm ngon
miệng!