Nguyên liệu:
Đậu trắng 50g
Đậu đen 50g
Đậu đỏ 50g
Đậu xanh 40g
Rong biển 30g
Nước cốt dừa, nước dừa, đường trắng, 1 quả chuối chín bóc vỏ, 1 củ khoai lang chín, lạc rang
Đậu đen 50g
Đậu đỏ 50g
Đậu xanh 40g
Rong biển 30g
Nước cốt dừa, nước dừa, đường trắng, 1 quả chuối chín bóc vỏ, 1 củ khoai lang chín, lạc rang
Cách làm:
Cho 1 phần nước dừa, 2 phần nước lọc đun sôi, cho tất
cả các loại đậu vào đun đến khi đậu chín. Cho đường vừa ăn sau đó cho
chuối và khoai lang cắt khúc vào và cuối cùng cho nước cốt dừa, nêm cho
vừa độ ngọt. Khi ăn, múc chè ra chén, cho một đậu phộng và nước cốt dừa
lên trên. Bạn có thể ăn nóng hoặc ăn lạnh cùng với đá tùy theo sở thích.